Sở thích uống cà phê tiết lộ ngôi nhà bạn mơ ước

 

123.png

 

Nếu bạn thích uống cà phê đen

 

Bạn thích sự đơn giản nhưng phải chất lượng, quan tâm tới thiết kế và các chi tiết. Bạn muốn có ngôi nhà mang phong cách ổn định thay vì thường xuyên thay đổi vật dụng. Bạn có thể là fan của hai tông đen-trắng và nội thất Bắc Âu. Bạn luôn hướng về tương lai với các thiết bị và ý tưởng công nghệ cao.

 

1231.jpg


Nếu bạn thích cà phê latte, nhiều sữa, kem, đường
Bạn hãy cân nhắc bổ sung thêm vài chi tiết cổ điển vào trong phong cách của mình. Các món đồ gợi nhớ tới quá khứ nhưng vẫn phù hợp với sự tối giản. Bạn cũng có thể tính thêm những màu sắc hoặc họa tiết khác để không gian có chiều sâu và ấm áp hơn.

 

Những chỗ ngồi thoải mái xuất hiện ở mọi phòng và mọi góc trong nhà bạn. Chiếc giường ngủ êm ái luôn giúp bạn có giấc ngủ ngon. Bạn thích mời bạn bè tới nhà chơi, bạn là chủ nhà rất niềm nở. Quầy bar có nhiều lựa chọn và luôn có chăn đệm dự phòng cho khách. Các phòng có nhiều đồ trang trí, các chi tiết tinh tế thu hút sự chú ý.

 

12312.jpg


Nếu bạn thích trà…
Bạn nên bổ sung thêm một vài yếu tố giúp ngôi nhà có được cảm giác bình yên. Đó có thể là một bức tranh có màu trơn hoặc hình họa đơn giản nổi bật giữa hàng loạt các món đồ trang trí.

 

…thì bạn là người thích không gian có sự kết hợp nhiều phong cách, mang chất tự do, phóng khoáng.

 

12345.jpg

 

Bạn cần cân nhắc để có sự liên kết giữa các chi tiết trong nhà bằng cách lựa chọn đồ có yếu tố tương đồng. Bạn cũng nên nghĩ tới trật tự ở những phần nhất định trong nhà mình như gallery trên tường để tạo sự đối lập với việc sắp xếp chỗ ngồi ngẫu hứng.Bạn thích những món đồ dường như trái ngược, nội thất giá rẻ nhưng độc đáo, cây lá rộng trồng trong nhà.

 

Nếu bạn thích cà phê nhiều đá

 

Bạn là người luôn nắm bắt mọi trào lưu trong thiết kế nội thất, từ những mẫu họa tiết nổi bật hay xu hướng màu sắc năm nay.

 

Bạn sẵn sàng sơn lại cả phòng hoặc sảnh theo màu đang là mốt. Bạn cũng luôn  tiên phong thử nghiệm các mẫu đồ tự chế.

 

123456.jpg

 

Bạn có thể cân nhắc đưa một số chi tiết cổ điển, trung tính vào thiết kế. Nhờ vậy, đôi mắt sẽ được nghỉ khi bước vào căn phòng và tạo nên nền tảng để bạn có thể sáng tạo. Tuy nhiên, bạn hãy cứ đi theo những xu hướng mình thích, như lời trái tim mách bảo, đó mới là điều quan trọng.

 

(Vnexpress)