23 mẫu cốc xinh - độc - lạ

Nhờ những mẫu cốc được thiết kế lạ mắt, độc đáo này, mà công việc uống nước hàng ngày của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

1. Cốc ao câu cá

 

 2.jpg

 

Mẫu cốc cặp đôi ngồi câu cá được gắn trên miệng cốc rất dễ thương phải không nào? Bạn còn có thể dùng chiếc cần câu như một dụng cụ quấn dây gói trà nữa đó!

 

2. “Quái vật miệng rộng” giữ bánh

 

 3.jpg

4.jpg

 

Thay vì phải lách cách lấy đĩa đựng bánh, rồi lách cách chùi rửa, bạn hãy nhờ “quái vật miệng rộng” giữ hộ bánh giúp mình nhé. Một bữa sáng đơn giản, gọn gàng và đủ chất với sữa, bánh và một chiếc cốc đa-dzi-năng.

 

3. Bí mật dưới đáy đại dương

 

5.jpg

 

Có những chiếc cốc này để hù bạn bè thì vui phải biết! Hãy thử tưởng tượng khi bạn uống được một nửa cốc cà phê , rồi nhìn thấy cái đầu của con cá mập trồi lên, đôi mắt trợn trừng và cái miệng đầy răng nhọn hoắt nhe ra gầm gừ…

 

4. Gấu trúc cute biến đổi sắc mặt

 

 6.jpg

 

Bộ cốc hình gấu trúc này sẽ giúp bạn dỗ bé ăn, uống ngoan ngoãn cực dễ dàng nhé. Bởi khi bé uống hết sữa/ nước quả trong cốc, bạn gấu trúc sẽ dành một nụ cười siêu dễ thương để khen ngợi bé.

 

5. Hươu cao cổ ăn cỏ 

7.jpg

 

 

Thêm một chiếc cốc ngộ nghĩnh kích thích sự thèm ăn của bé với chú hươu cao cổ cuộn mình ăn cỏ, tạo thành quai cốc đáng yêu.

 

6. Hàm răng trên miệng cốc 

 8.jpg

 

 

Chiếc cốc ngộ nghĩnh này có vẻ khá phù hợp để sự dụng trong tiệc Halloween . Bạn còn có thể sử dụng nó để có một bức hình selfie hài hước và độc đáo.

 

7. Cốc kiêm bàn là mini

 

 9.jpg

 

 

Ý tưởng của chiếc cốc kiêm bàn là mini này là hơi nóng từ trà/ cà phê sẽ làm phẳng được một vài nếp nhăn nho nhỏ trên áo của bạn. Tiết kiệm năng lượng quá phải không nào?

 

8. Nào cùng bắt tay

 

 10.jpg

 

 

Quai cốc được thiết kế là những ngón tay thay vì hình vòng cung như bình thường. Tuy nhiên, nếu dùng chiếc cốc này để uống cà phê hay trà nóng thì không được tiện dụng lắm thì phải!

 

9. Cốc khóa kéo

 

 11.jpg

 

Chiếc khóa kéo thú vị dọc theo thân cốc tạo cảm giác một cơn lũ cà phê sẽ ồ ạt chảy ra nếu bạn kéo khóa xuống để giải thoát cho chúng vậy

 

10. Cốc làm xiếc

 12.jpg

 

 

Với chiếc quai được thiết kế đặc biệt, nhìn chiếc cốc này giống như một nghệ sĩ xiếc đang uốn dẻo, đỡ thân thể bằng đôi tay mảnh mai nhưng đầy sức mạnh vậy.

 

11. Cốc nghiêng

 13.jpg

 

14.jpg

 

 

Với chiếc cốc đặc biệt này, bạn có thể dễ dàng tì chúng vào giữa hai đùi và giữ một cách chắc chắn, đặc biệt hữu ích khi trước mặt bạn không có bàn và bạn cần hai tay rảnh rỗi để làm việc khác.

 

12. Đôi mắt hút hồn

 15.jpg

 

 

Bộ cốc này được thiết kế theo phong cách cổ điển, quý phái, nhấn thêm sự cá tính bằng cách in hình khuôn mặt một người phụ nữ, với đôi mắt hút hồn, sống động.

 

13. Ôm cái nào

 

 16.jpg

 

 

Cặp cốc đôi đang ôm nhau này rất thích hợp cho các cặp đôi tặng nhau trong các ngày kỷ niệm.

 

14. Tách cà phê hình bàn phím

 

 17.jpg

 

 

Bộ tách cà phê này cực kỳ thích hợp để sử dụng ở văn phòng, vừa có thể cho thấy team của bạn vững mạnh, đoàn kết; vừa có số giúp phân biệt cốc của mọi người trong phòng.

 


18.jpg

 

19.jpg

 

15. Cốc có khóa

 

 20.jpg

 

Bạn sẽ không phải trải qua cảm giác bực bội khi có người tự tiện sử dụng cốc của bạn với chiếc cốc đặc biệt này. Chỉ có chủ nhân mới có khóa để đóng chiếc lỗ trên thân cốc lại và rót trà/ cà phê vào nó.

 

16. Bộ cốc ria mép ngộ nghĩnh

 

 21.jpg

 

Với bộ cốc ria mép ngộ nghĩnh này, mỗi lần uống nước là một lần gương mặt bạn biến hóa “nguy hiểm” như thế này đây.

 

17. Cốc “màn hình phẳng”

 

22.jpg

 

 

Những chiếc cốc này được thiết kế cho dự án “Sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ”. Tác giả của chúng giải thích: “Tôi muốn thể hiện sự “mỏng hóa” của những món đồ công nghệ qua những chiếc cốc này”.

 

23.jpg

 

 

18. Cốc bảo vệ ria mép

 24.jpg

 

 

Những quý ông để râu chắc hẳn không ít lần đau đầu vì bộ ria ướt nhẹp sau khi uống nước. Và mẫu cốc này chính là giải pháp dành cho họ.

 

19. Cốc cắn dở

 

 25.jpg

 

 

Nếu Apple có logo là trái táo cắn dở thì bạn cũng có thể tạo nên thương hiệu của bản thân khi sử dụng chiếc cốc cắn dở ngộ nghĩnh này.

 

20. Cốc lựu đạn

 26.jpg

 

 

Dù có hình thù của một trái lựu đạn nhưng mẫu cốc này nhìn chẳng đáng sợ tẹo nào, rất dễ thương là đằng khác.

 

21. Anh chàng liếm cốc

 

 27.jpg

 

 

Nếu bạn có lỡ làm cà phê/ trà dây ra miệng cốc, anh chàng này sẽ dọn dẹp giúp bạn bằng cách liếm sạch chúng. (Cảnh báo: đây chỉ là lời nói đùa dựa trên hình ảnh in trên cốc, sự thật thì bạn vẫn phải tự rửa sạch chiếc cốc của mình thôi).

 

22. Những con vật đáng yêu

 

 28.jpg

 

 

Bộ cốc này có khắc hình những con vật rất đáng yêu, với quai cốc là những chiếc đuôi của chúng. Màu sắc của cốc còn có thể thay đổi tùy thuộc vào loại thức uống bạn rót vào nữa đó. Bạn có thể đổ loại nước dạ quang, hoặc trà phát sáng vào cốc để dùng thay nến trang trí cho bữa tiệc.

 

29.jpg


31.jpg

 

30.jpg

 

23. Set cốc tháp Eiffel

 

33.jpg

 

Mẫu cốc này không chỉ có công dụng đựng đồ uống mà còn là vật trang trí cực đáng yêu cho ngôi nhà của bạn. Hãy tưởng tượng khi bạn chồng chúng lên nhau và có một tháp Eiffel thu nhỏ trong ngăn kệ ở nhà. 

(Tổng hợp)